Em có 6 triệu thì nên mua điện thoại nào? Nokia E71 hay Black Berry Bold 9000?

Đang fân vân giữa em E71 và em Bold 9000 nghiêng về em Bold 9000 về chức năng hơn nhưng mà chả bít gì về blackberry nên đi mua em cũng run vì thấy giá cả chênh lệch nhau quá có chỗ thì 9 củ ,chỗ thì 7 củ ,chỗ thì 5,6củ .Đang định mua bên chỗ bác chienmobile hàng brandnew 5tr2 các bác tư vấn cho em với http://chienmobile.com.vn/index.php?option=com_ecommerce&view=detail&id=356:blackberry-bold-9000&catid=307:blackberry&Itemid=68
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua Black Berry đi bạn ạ.
Rất hợp thời.
Hàng độc không sợ đụng hàng .
Cầm đi đâu cũng được mang tiếng xài đồ hok đụng ai

Xài Black Berry rồi ko muốn cầm con khác đâu

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bác chịu khó lên Muare/Điện thoại tìm hiểu thật nhiều nhà bán vào, là sẽ có quyết định ngay
Tầm 5tr5 là ngon rùi bác ui, tha hồ vọc thoải mái
Mặc kệ ai nói gì thì nói bác ah
Bác cứ dùng thử Black Berry sẽ thấy ko muốn dùng sang dòng khác nữa đâu

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Với 6tr thì bạn chủ topic sẽ có vô vàn sự lựa chọn.
Nếu thích nghịch ngợm,khám phá thì nên mua Bold 9000 (ngoài ra vẻ bề ngoài của Bold thì ít người chê được điểm gì)
Còn nếu chỉ dùng để nghe gọi,nhắn tin,thi thoảng vào web,giải trí một tẹo thì mua E71 cho lành.
Nếu là con trai thì mua Bold đi..................

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình bỏ phiếu cho Blackberry Bold 9000 đẳng cấp nhé, hàng used cũng chỉ 5190000 thôi, bảo hành 12 tháng cho bạn, bạn xem tại đây nhé, chúc bạn vui

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx