Chiếc BlackBerry 9800 rò rỉ, cả nhà thấy có đẹp ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Những hình ảnh mới, đẹp hơn về chiếc BlackBerry 9800 kết hợp giữa màn hình cảm ứng và bàn phím trượt xuất hiện tại Trung Quốc.

Trước đó, BlackBerry 9800 xuất hiện trên Internet với những đoạn video thực tế, tuy nhiên đây là hình ảnh rõ ràng nhất về model mà RIM đang có kế hoạch ra mắt. Dưới đây là 12 tấm ảnh đẹp về model sắp xuất hiện này xuất hiện trên một website Trung Quốc.

Đây là chiếc BlackBerry đầu tiên của RIM vừa có màn hình cảm ứng...
...lẫn bàn phím QWERTY trượt ra phía dưới.
Model cảm ứng này không trang bị công nghệ SurePress như Storm.
Bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng.
Camera được dự đoán là 5 Megapixel, bộ nhớ trong của máy là 512MB.
Mặt sau của máy.
Phía trên.
Cạnh trái khai trượt ra với cổng microUSB.
Bàn phím QWERTY khá hẹp với 4 hàng nút bấm phía dưới.
Pin của máy khoảng 1.380 mAh, khe cắm thẻ nhớ phía sau.
Khe cắm SIM.
So sánh kích thước với Storm 9520, 9800 và Bold 9700 (từ trên xuống dưới).