Tại sao Palm Pre không nhận USB ?

Máy của em h cắm palm pre vào máy tính thì nó ko nhận ra usb của em nữa . Mặc dù máy biết đó là pre nhưng trên palm pre nó ko hiện ra 3 cái dòng media syn, usb, jusr change các bác à. Bác nào biết lỗi chỉ em với !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này là do khi cài 1x cho pre bạn phải Enable 2 port ảo để QPST nhận ra Pre nên tạm thời ngắt chức năng chọn 3 chế dộ khi cắm cáp. để khắc phục hiện tượng trên cũng như disable 2 port ảo trên. có 3 cách.

1. restore lại bản rom 1.03 quinray sau đó úp lại bản rom 1.4 là hết rồi chịu khó cài lại ứng dụng và game.
2. nếu Pre của bác đã cài sẳn Preware thì vào Preware tải về ứng dụng Teminal sau đó chạy ứng dụng này gõ lệnh mpt x và nhấn enter là xong.
3. nếu máy bác đang chạy bản rom 1.4 của treo8 thì chọn ứng dụng usb pasthough sao đó off nó đi.

Lưu ý : trước khi can thiệp QPST hoặc QXDM thì nên cài Teminal trước để trách trường hợp trên phải restore lại rất tốn thời gian.

Chúc vui!