Xin hỏi về thiết bị USB 3G trên thị trường hiện nay?

Các bạn cho mình hỏi:

    1. có phải thiết bị USB 3G hỉ dùng được cho máy tính có sóng wifi không?

    2.  việc kết nối USB 3G hàng tháng mình sẽ tính tiền thế nào?

    3.  Giá cả thiết bị này ngoài thị trường bao nhiêu?

 Cái lợi và hại khi sử dụng thiết bị này, bạn nào chỉ giúp mình nhé.

   Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Tường
Trả lời 13 năm trước

Mình xin được mạn phép trả lời câu hỏi của bạn:

1. có phải thiết bịUSB 3G hỉ dùng được cho máy tính có sóng wifi không?

--> câu trả lời là không vì phần cứng của USB 3G có chức năng như phần cứng wifi của laptop rồi.

2. việc kết nối USB 3G hàng tháng mình sẽ tính tiền thế nào?

--> Việc kết nối USB 3G truy cập internet thông qua các nhà cung cấp dịch vụ mobile ISP như Viettel, Vina, và mobile nên cước phí hàng tháng bạn phải trả tùy theo cách mà bạn chọn gói ( trả trước hoặc trả sau ) gói data hoặc mobile. Cái này mình xin nói qua: 2 nhà cung cấp dịch vụ mạng của VNPT là Vina và Mobile thì cho phép sử dụng tài khoản khuyến mãi vào việc đăng ký, còn Viettel thì không (chán). Vina thì có gói miễn phí dung lượng cả tháng ( cái này được) vì mua sim 120K --> tài khoản 300K là ok rồi.

3. Giá cả thiết bị này ngoài thị trường bao nhiêu?

--> Cái này thì xin vui lòng vào đây để tham khảo nhé.

4. Cái lợi vàhạikhi sử dụng thiết bị này, bạn nào chỉ giúp mình nhé.

--> Cái lợi thì nhiều vô kể các bạn à, internet là kho tri thức vô tận mà, không PR cho ông này nữa.

--> Cái hại sẽ làm cho bạn nghiện net nhiều hơn khi mà ở đâu bạn cũng có thể vào mạng internet để chát chít, cập nhật tin tức và chơi game. Cái này là do phát sinh thôi, ai bản lĩnh thì vẫn giữ được mình không vào thế giới ảo bao la vô tận. hehe.

Ah, quên, để xa cái speaker của bạn một chút vì sóng 3G làm loa kém bị nhéo nhéo

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ

Thân