Cho em hỏi về BlueTooth của Blackberry 8520 ?

Tại sao tớ bắn Nhạc Film Hình.. từ BB qua máy khác (Nokia N95 ) thì được nhưng khi.. send hình nhạc từ N95 sang BB 8520 lại ko được ta, tình trạng là không có thẻ nhớ.. Mà nếu có thẻ nhớ thì có bị như vậy không . P/s Sẵn tiện hỏi luôn vè wi-fi . hình như là nó bắt sóng hơi yếu buồn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác có bắn đúng cách ko vậy, chứ mình bắn sang các máy khác vẫn OK hết mà. Có thẻ nhớ hay ko cũng ko ảnh hưởng j cả
Còn wifi cũng ko yếu đâu, tốc độ wifi của BB tương đuơng nhau hết mà.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Trời! Chắc bác này mới dùng BB lần đầu.
Đầu tiên bác bật bluetooth lên. Tiếp theo vào phần Media/ Receive using bluetooth. Xong! Giờ bác thích bắn cái gì, bắn với máy nào thì bắn. Nhưng bác lưu ý cho là bắn xong một file là bác phải làm lại từ bước thứ hai.

Vũ Thị Hiền
Trả lời 9 năm trước

hic. máy của bạn giống của mình rùi, mình gửi bluetooth cho các máy khác máy nào cũng nhận được nhưng khi một máy bất kì nào gửi qua cho mình thì máy ko thể nhậnđc(kể cả cùng dòng BB) *buồn*