Với 3,5 triệu nên mua điện thoại Smartphone nào ?

Các pro tư vấn em 1 kon tầm 3,5tr trở lại với. Yêu cầu như sau ạ
HDH: WM or Adroi
Main: 400MHz đổ lên. ROM & RAM trên 64Mb ạ
Cóa 3G, GPS, Wifi
Màn cảm ứng (độ phân giải cao hơn 240*320 nhé)
Bàn phím: 1 là hok, 2 là full vật lý nhé.
Pin: trâu một tí cho em nhờ. Sợ cái HP Messeger lắm rùi. Thỉnh thoảng chọt chọt đc tầm 2,5 ngày là ổn (siêu ổn)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin PDA với yêu cầu của bạn 3G, GPS, Wifi mà 2,5 ngày thì quá là siêu ổn, hay nói cách khác yêu cầu của bạn cao quá. Touch HD của mình chắc chỉ được hơn 3 ngày 1 tí cho nghe gọi và xem sách. Chưa nói đến việc sử dụng các phần mềm ngốn pin khác như wifi hay GPS thì chỉ được hơn 1 ngày. Theo mình, bạn nên cân nhắc eten hoặc asus 535. Nếu không, cố thêm tí mua HD 2nd, thay pin mới là ok.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng LG INCITE, vote cho LG INCITE. Màn 240x400. Màn hơi bé,nhưng rất gọn, đút túi quần vô tư. Có nút wheel mình cực kỳ kết. Quan trọng là pin: nghe gọi 4 ngày vô tư (để độ sáng khoảng 1/3).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Android thì tầm 3 củ sợ ko có cửa, may ra có bác nào bán G1 giá rẻ, nhưng mình không thích cái thiết kế đấy lắm.

Còn winmo thì nhiều vô kể, nhất là mấy em O2 đời cũ, làm con kaiser cũng hợp lý, S620 HTC mấy con đấy hay bị dựng nên mua cũng không yên tâm lắm.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ chọn Kaiser đi bạn, tuy kiểu dáng ko thời trang lắm, nhưng chất lượng cực kỳ O.hay ráng thêm tí nữa làm em HTC Diamond 2 dùng rồi.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx