Blackberry 8700 bật nguồn không lên ?

Con 87g của em đang dùng thì một hôm em thấy tắt không lên nữa. Em tháo pin ra lắp lại vài lần thì lại lên.nhưng chỉ bấn mấy phím là màn hình chuyển sang màu trắng.em tưởng máy đã bị đơ hoặc tắt, nhưng khi em bấm đến các phím số thì vẫn nghe thấy tiếng và bấm các phím(như phím chuyển chế độ rung vẫn ok)-> máy vẫn đang hoạt động.có thể nào là chết mấy chip hiện thì lên màn hình không các bác nhỉ. Nhờ các bác nhiều kinh nghiệm chuẩn bệnh hộ em.và cho em xin địa chỉ tin cậy để em mang em nó đi chữa bệnh cho yên tâm.Thank các bác nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề ở đây là cáp màn hình phần trong khung thép nó bị hở dẫn đến tình trạng trắng màn hình, màn hình bị sọc...
bác thử cạy cái khung thép ra, để nguyên vậy lắp vào main,gắn pin và test...dùng đầu ngón tay ấn ấn nhẹ tại vị trí tiếp xúc giữa cáp và mạch trên màn hình...