Tại sao Palm treo 680 pin xuống 20 -30% là bị tắt máy ?

Con palm của em pin cứ xuống khoảng 20 -30 % là nó tắt bụp máy. Tháo pin lắp lại thì chỉ được đến phần logo là lại tắt rồi lặp đi lặp lại cứ đến logo là khởi động lại, thấy led xanh nhấp nháy. Cắm xạc vào thì máy lại khởi động bình thường. Máy khởi động vào được em rút xạc ra lần thì nó hiển thị 3% lần nó lại là 29%. Em bị thế này 2 -3 lần rồi. Em nghĩ do máy không hiển thị chính xác dung lượng pin ko biết đúng ko .... Khi xạc đầy rút ra pin còn có 91%. Các bác giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài 1 phần mềm theo dõi PIN khác xem sao.... Nếu cần backup dữ liệu và hard reset lại xem có bị như cũ không. Nếu vẫn bị chắc là hư PIN.