HTC Diamon 2 không hiển thị tên người gọi và nhắn tin?

Diamon 2 (winmo 6.1,TouchFlo 3D) của em không hiển thị tên người gọi và nhắn tin trong danh bạ (chỉ hiện số người gọi và nhắn tin).Em chỉnh hoài mà không được,các bác giúp em khắc phục nhé,thanks nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết đó là lỗi hay gặp của 1 số rom ship và romcook. cách giải quyết theo phần mềm không biết sao nhưng nếu được mình đề xuất bạn chạy thử rom mới xem sao.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Có thể thử bằng inesoft phone xem. Đọc tin nhắn và xem call log bằng call log của chương trình thì chắc sẽ hiển thị tên vì trong inesoft phone phần setting có lựa chọn để inesoft nhận diện tên người gọi và gửi tin nhắn dựa vào số các số cuối cùng của số điện thoại (mặc định là 6 còn mình để lên tận 9 luôn) tức là nếu số gọi đến hay nhắn tin đến có các số cuối trùng với số của người được lưu trong danh bạ (như mặc định là 6 số cuối của số điện thoại đấy trùng với 6 số cuối của ai đó trong danh bạ chẳng hạn) thì nó sẽ hiển thị là tên người đấy. Còn vụ lưu trong danh bạ là 09xxxxxx hay là +849xxxx thì chẳng ảnh hưởng đâu vì mình lưu trong danh bạ toàn theo chuẩn quốc tế +84 xxxxx hết mà (có mấy đứa bạn nước ngoài hay gọi nên lưu thành thói quen) và nó vẫn hiển thị đúng hết mặc dù lưu trong danh bạ là +8490xxxx còn số gọi đến hiển thị trên máy là 090xxxxx