Nên chọn Asus P535 hay Asus P320?

Em mới mua lần đầu ppc. thích 2 em này. anh em cho em hỏi nên mua máy nào. em thích loa ngoài to, chạy mượt . up đc nhiều rom. ai dùng rồi tư vấn giúp em. thank mọi người
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình ko dùng Asus nhưng theo ý mình bạn nên chọn P535, cũng 64 MB Ram (hơi ít trong thời buổi hiện nay - 128 MB là trung bình) nhưng 535 Rom gấp 2 & chip Intel xung nhịp 520 Mhz hơn TI OMAP 200 Mhz của 320 -> Thích up rom thì mua mấy em của HTC có hơn ko .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nên xài P535. Thứ nhất như P320 xài chip OMAP thì tiết kiệm pin nhưng chạy chậm hơn chip Intel. Thứ 2: Rom P535 nhiều hơn P320. Thứ 3: Màn hình của P320 là màn 2.6" còn màn của P535 là màn 2.8". Cả hai đều không có bàn phím cứng nên phải dùng bàn phím cảm ứng mà dùng bàn phím cảm ứng không thì màn 2.6" dùng sẽ bất tiện hơn. Thừ 4: Dùng P535 kiếm rom sướng hơn và dùng ổn định hơn (sang PDAviet vào box asus mà kiếm) vì ngày xưa ancola bên PDAViet cook khá nhiều Rom cho P535 và chạy ổn định còn P320 thì ít hơn.