HTC S620 chỉ sạc được khi tắt nguồn?

Con S620 của mình không sạc một cách bình thường nữa rồi.Chỉ sạc được với điều kiện là phải tắt nguồn,còn nếu bật nguồn thì không sạc được và đèn led vẫn nháy màu xanh.Buồn quá. Bác nào biết bệnh này thì chỉ giáo giúp mình với. Cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bạn dùng sạc không chuẩn, ko chính hãng nên mới thế. nhưng ko sao. Ban đang để ở chế độ khi nối máy tính thì không sạc, Rechargeable when USB funtion gì đó, bỏ đi là xong. Nếu sạc chuẩn đủ dòng thì không bị lỗi này.