Blackberry tour có hàng nhái hay hàng Dolly chưa?

Hiện h mình thấy giá của tour dần ổn định đa số các TG uy tín trên TT đều bán (6,8-7,4). Nhưng mình thấy vẫn có nơi bán 5,6 hàng branew đàng hoàng có thể mua số lượng lớn mớj kjnh chứ. Các pro cho mình hỏi tour có hàng THAH, DOLLY chưa? Hay vì lý do gì mà có giá như vậy? Thank các bạn đã quan tâm
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chả có gì phải lo hết. Tour hiện tại thì muốn chơi thằng nào rẻ cũng được, có nhiều lý do, có thể do hàng trước 20/8 có ( hoặc không) dấu xanh nên giá bị đôi chút áp lực hay hàng đó dc các hacker chơi cc về nói chung mua chỗ nào rẻ dc bn thì cũng tốt, mà quan trọng là BH nữa bác ah, chỗ nào trên 6 tháng dc thì mới tạm yên tâm tí. Chúc mua dc BB tốt.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ bảo hành lâu thôi cũng chưa đủ đâu. Vấn đề là phải làm rõ xem chế độ bảo hành thế nào? Bảo hành những gì? Chứ cứ như bảo hành 12 tháng mà chỉ bảo hành vỏ với phần mềm thì nói làm gì ). Còn có cả kiểu bảo hành phần mềm chọn đời, nếu tự ý cài lại phần mềm sẽ không còn chế độ bảo hành nữa.