BB 8820 AT&T bi lỗi 102 va 205 hoài?

Em đang xai con 8820 lúc đầu thì lâu lâu bị 102 dùng .....util thì okie hết... (xài được hơn 1 năm rồi) Bây giờ thì tình trạng bị 102 và 205 càng ngày càng nhiều em đang sắp pó tay rồi cứ trung bình 2 ngày là phải up lại rom điên cả người.. có khi đang xài tự động reset rồi error luôn.. Có bác nào có kinh nghiệm giúp em với nick Y! sillyboy0584 Cám ơn nhiều lắm !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Rom 4.5 nào củng thế thôi bác ui..bác up lại rom 4.2 thử xem sao..nếu rom 4.2 vẩn bị thì flash có thể bị yếu..bác đem ra tiệm cho anh kt khò 1 phát rui` up rom lại có thể có tiến triển hơn đó bác.