Blackberry 7290 bị lỗi 411 tự reset và lỗi pin ?

Dạo này em 7290 của em tự nhiên bị lỗi 411 reset liên tục . đã uprom vẫn ko hết. thêm nữa giờ có thêm cái bệnh báo pin hết hoài . cái gì " battery drained , shutting dơn .. ." em gắn sạc hoài vẫn ko hết đầy được. hic. nó cứ lên tí xíu là báo cái tít rồi hiện như vậy rồi tắt. và cứ lặp lại liên tục. Các bác có ai từng bị xin cho em 1 cái lời khuyên nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái nì là cục pin của bạn có vấn đề rùi! thông báo đó sẽ làm cho kế hình cục pin có dấu "?" có nghĩa là pin đã cạn kiệt đến k thể xài nữa rùi nó shutdown lun! bạn thử mua cục pin mới đi! mình cũng bị 1 lần rùi!thay pin khác là ok lun!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này theo kinh nghiệm bản thân em là máy bác đến thời muốn bác lên đời rồi, chứ ko phải cụ pin đâu. Loại này khuyên chân thành bác sắm con mới, sửa cũng chả bền mà đắt kinh khủng, giá sửa bằng nửa với già nửa giá con máy của bác mua mớ là bình thường.