Có nên chọn BB Bold 9700 không?

Em thấy 2 em BB Bold 9000 và 9700 chẳng có gì khác nhau mấy thậm chí thằng 9700 chỉ có bộ nhớ trong 256M thôi trong khi 9000 có đến 1G. Vậy xin các bác cho em ý kiến nên mua thằng nào? Em có người quen sắp ở Mỹ về nên nhờ mua đem về giúp, không biết giá cả có chênh lệnh nhiều so với mua ở VN không? Việc unlock có khó khăn không? Trước nay em chỉ quen dùng WM giờ tập tành BB nên rất mong được các bác chỉ giáo. Xin cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cứ 9700 mà chơi, công nghệ mới, màn hình độ phân giải cao hơn, bộ nhớ trong thì cắm cái thẻ vào là OK. Giá ở VN thời điểm này tầm 12.5 đến 13tr Unlock thì đơn giản thui khg có gì khó khăn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Khó ai mà đã dùng bold lại mua thêm cả 9700 để mà review lắm, hay để em chuột bạch ) Bác có điều kiện cứ công nghệ mới mà giã bác ạ. Còn nếu mua để dùng và đắn đo về giá cả thì bold 9k giờ chắc rẻ hơn. Perfomance 2 con tin là ko cách nhau mấy, 97 thì hơn quan trọng nhất là track ball quang, các cái khác lặt vặt ko đáng quan tâm ( camera... có mấy khi dùng)
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản thì mình khuyên ban như sau: - Tay to, ngón tay to ~~~> Bold 9000 - Bàn tay vừa vừa, ngón tay nhỏ ~~~~> Bold 9700 Tham khảo: - Bold 9000 có thiết kế nổi bật và manly hơn. - Bold 9700 thì thanh thoát và nhẹ nhàng.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Có tiền thì bạn chơi 9700, nó khác hơn 9000 ở chỗ chụp hình 3.2 có auto focus, màn hình 480 x 360 so với 480 x 320 của 9000 Còn bạn bảo 9700 có 256MB bộ nhớ so với 1GB của 9000 là sai. Trên 9700 là 2GB đó. Còn cá nhân mình thì khuyên bạn dùng 9000 hay hơn là 9700 vì 9700 nó lai tạp nhiều kiểu dáng giữa 8900, 8520, 95xx và cả Tour 9630 (chúng cứ hao hao giống nhau) Còn đối với 9000 thì nó rất khác biệt, với lại nhìn nó nam tính hơn. Ở thời điểm hiện tại 9700 giá vẫn đang cao. Mình rất hài lòng về 9000.