Nên mua iphone 3Gs hay không ?

Em định mua con IP 3GS 16GB nhưg chưa biết sài có thực sự sướng không. các pác ơi em xem trong diễn đàn thấy giá của bác devill là tốt nhất (15t3) nhưng ở TPHCM, xa quá. em ở Cần thơ lận. xin cho em hỏi la ở cần thơ có nơi nào bán IP 3GS giá tốt mà uy tín vậy. hoặc cho em cái giá chính xác nhất và địa chỉ uy tín, chất lượng. em chân thanh cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mua 3g world cho kinh tế bác ạ. Thứ nhất là bác cầm 3Gs ra đường chả ai biết bác cầm 3G hay 3Gs. Thứ hai là 3G hay 3Gs thì tốc độ truy cập mạng cũng như nhau thôi (gprs,edge) vì đã có 3G đâu. WiFi thì chắc 3Gs thắng vì phần cứng xịn hơn, nhưng k phải lúc nào cũng có wifi mà xài. Thứ ba là 3G tốc độ cũng ok lắm rồi, lên 3Gs chắc chắn là nhanh hơn nhưng có đáng để tốn thêm nhiều xiền thế không. ( 3gs đắt hơn khoảng 4-5tr )
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
3gs ko còn gì phải bàn trên cả tuêtj với - wifi nhanh nhất trong làng mobile - 3g của vinaphone chạy good - pin 2-3 ngày ok - chụp hình 3 chấm nét - màn hình cảm ứng tốt nhất bây giờ - bộ nhớ 32gb cũng coi như là nhất - nghe nhạc xem video cũng gần nhất - tốc độ tuyệt - hàng nghìn game 3d ứng dụng cực đỉnh có lẽ Iphone sẽ vẫn giữ ngôi đầu bảng lâu nữa - tôi là người bán Iphone và cũng là người yêu thích dùng nó UNLOCK IPHONE 2G- 3G-3GS MỌI PHIÊN BẢN BẰNG PHẦN MỀM LẤY NGAY 3.1.2 , 3.1 , 3.0.1 , 3.0 , 2.2.1 ...... Xin lưu ý để không nhần lẫn 3gs version 3.1.2 , 3.1.1 , unlock cần mở máy thời gian chờ 45' giá : 500.000 vnđ ĐIỆN THOẠI GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIỆU - QUẬN HOÀN KIẾM - HÀ NỘI mobile : 0935008886 CĐ : 04 39364150 website HTTP://GIAIMADT.COM Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng. Có thể dùng ổn định với Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile và các mạng GSM khác ở nước ngoài . Free ứng dụng game nhạc ....vvvv