Làm thế nào để xem phim nghe nhạc trên mạng bằng G1?

Mình có con G1 mới tậu dược ở Mỹ, mang về bẻ khoá rồi nhưng khi mình lên mạng lại không nghe được nhạc và phim online được , mong các bác nào biết phần mềm nào giúp nghe nhạc xem phim trên mạng thì chỉ dùm mình . thanks nhiều...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
G1 đâu có flash đâu mà coi phim nghe nhạc online dc như nokia có flah & skyfire.bạn hãy chờ 1 time nữa đi vì hết tháng 10 này nghe phong phanh sẽ có flash 10 cho G1 đấy. Nhưng nếu bạn xem bằng youtube thì vô tư nha!