Samsung star wifi S5233w có down file được ko?

Cho mình hỏi các bro là Star wifi S5233W có down file từ internet dc ko (vd file *.rar,zip.... chẳng hạn và có giới hạn dung lượng ko?? ):-C Đang tính quất con này nhưng hơi ngại vì chưa sài wifi trên điện thoại bao giờ. Nếu down dc thì có ct tăng tốc down ko ?? Tính sài ké mạng đỡ tốn $$ tí
Trả lời 14 năm trước
Star không có HĐH, bạn không cài được ct hỗ trợ download đâu. Còn các tài liệu trên mạng, trên lý thuyết thì có thể tải được, nhưng nhiều tài liệu không sử dụng được, chưa nói đến vấn đề download chậm và thậm chí là không down được do lỗi gì đó hay file quá nặng... Nói chung là việc tải file qua điện thoại không chạy HĐH như Star hiện tại là không khả quan đâu, chỉ sử dụng những ứng dụng cần thiết như pm chat hay trò chơi gì đó thôi...