Quản lí cuộc gọi Treo 680- xóa thế nào?

Xin hỏi các lão làng dùng Palm! Em mới được cho một em Palm 680, em gọi nhiều số "tối mật" của ....bây giờ muốn xóa đi để an tâm nhưng không tìm thấy chỗ xoá! Xin giúp đỡ ạ. Nhân hỏi luôn là add các số vừa gọi vào danh bạ thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! vấn đề bác hỏi thì em xin nói ít kinh nghiệm của em. Nếu bác dùng giao diện defaut của máy thì ở màn hình chờ, khi muốn xóa 1 số trong callog, bác chỉ việc click vào biểu tượng call log ở dưới cùng, bên tay phải, chọn All hoặc outgoing, incoming...vv.. Sau đó bác chọn đến số cần xóa và ấn menu/Delete Item. Nếu xóa hết số trong callog thì bác cũng có thể chọn xóa ở phần nào tùy ý như All, in, out... Sau đó ấn menu/Purge/All, hoặc lại chọn tiếp những cuộc gọi đã thực hiện trong 1 tuần, 1 tháng, => OK. Done! Cách Add số vừa gọi vào danh bạ thì bác cũng tìm đến số cần add/menu/add Contact/new/điền last, first name => Done.(lưu vào máy) Ngoài ra bác có thể dùng PM TAKEphONE bản mới 7.7. Sẽ hỗ trợ thêm cho palm thuận tiện hơn trong quản lý call log. Link download : [url=http://www.shsh.com/trial_takephone.htm]http://www.shsh.com/trial_takephone.htm [/url]