BlackBerry 8310 sau khi up Rom không vào được?

Em up ROM 4.5 BB8310 nó báo hoàn thành. Khi em khởi động thì không vào được. Có bác nào giúp em với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Các bước thực hiện: 1. Đóng Blackberry Desktop Manager (BDM) - Tách BB ra khỏi PC 2. Chạy tập tin mới tải về .exe (Download về) 3. Xóa tập tin C:/Progam Files/Common Files/Research In Motion/AppLoader/Vendor.xml 4. Mở BDM 5. Nối với máy tính(qua miniUSB) 6. Trên BDM chọn Application Loader. Nhấn nút Next cho đến khi xuất hiện phím Finish trên màn hình và nhấn tiếp nút Finish. 7. Máy sẽ tự động chạy hết các bước còn lại cho đến khi hoàn thành, mất khoảng 2h đó nghe. 8. Nhấn nút Close để hoàn tất quá trình cài đặt