Nhờ các bạn tư vấn giúp con N70-N80 ?

Em đang phân vân giữa 2 đồng chí này: -N70: đẹp, máy đã ra rồi, lại còn đang trong thời gian khuyến mãi, tuy vậy khả năng kết nối hơi hạn chế, có mỗi Bluetooth mà giá thì vẫn chưa tốt lắm(8tr870K, em vừa gọi điện hỏi hãng xong) -N80: đẹp long lanh(xem review trên www.gsmarena.co m) khả năng kết nối đầy đủ(có cả WLAN), mà theo em thì còn đẹp hơn N70, nhưng vấn đề là nó chưa ra, giá cả cũng không biết như thế nào. Các bác có thông tin thêm gì không: N80 bao giờ ra, giá cả tầm thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn N80. Có wlan là có kết nối với thế giới. Chắc cũng đắt hơn N70 tầm 2 triệu. Bao giờ có thì chịu. Ở VN chẳng bao giờ chốt được chính xác thời điểm. Cứ hỏi các cửa hàng là chắc nhất.