Tôi muốn mua điện thoại chụp ảnh với giá khoảng 1,3 triệu đến 2 triệu đồng thì loại nào là tốt nhất?

Giá: 1,3 -> 2 triệu Kiểu dáng: Nhỏ gọn. Cần chụp ảnh đẹp
Trả lời 15 năm trước
[size_2]Nokia 7100 Supernova có được không ạ? [/size_2]
bacchunlen
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6300 bác thấy thế nào? Bác cần liên hệ em cho giá tốt 0977284858
thu
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu điện thoại di động trang bị máy ảnh tốt nhất hiện nay.

1. HTC Evo 4G

Top 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai chup anh, top dien thoai, top dien thoai chup anh dinh nhat, dien thoai, top de dinh nhat, dien thoai chup anh tot nhat, Nokia N97 Mini, HTC Evo 4G, Casio Exilim C721

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điện thoại thông minh HTC Evo 4G là chiếc điện thoại tốt nhất của nhà mạng Sprint hiện nay chạy hệ điều hành Android. Máy được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4,3 inch có độ phân giải 854 x 480 pixel, chip Snapdragon 1 GHz, hệ điều hành Android 2.1, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 1 GB.

Điểm ấn tượng của Evo 4G chính là việc sử dụng máy ảnh lên đến 8 megapixel hỗ chợ đèn flash cho phép chụp ảnh chất lượng cao, quay video HD 720p, camera phía trước 1,3 megapixel. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ kết nối WiMax, Bluetooth.

Giá sản phẩm 199,99 USD kèm theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

2. Casio Exilim C721

Top 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai chup anh, top dien thoai, top dien thoai chup anh dinh nhat, dien thoai, top de dinh nhat, dien thoai chup anh tot nhat, Nokia N97 Mini, HTC Evo 4G, Casio Exilim C721

Casio Exilim C721 là một chiếc điện thoại smartphone có thiết kế mỏng và rất phong cách, bạn có thể nhúng điện thoại xuống nước ngay cả khi đang mở các ứng dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Exilim C721 được trang bị camera 5.1 megapixel với zoom quang 3x tương đương các máy ảnh số du lịch hiện nay. Bạn có thể chụp ảnh trong bảy độ phân giải khác nhau (2.560 x 1.920; 2048 x 1.536; 1600 x 1.200; 1280 x 960; 640 x 480; 320 x 240 và 160 x 120), hai chế độ cài đặt chất lượng, và năm chế độ cài đặt trước cân bằng trắng.

Máy Casio Exilim C721 có thiết kế dạng nắp gập và màn hình có thể xoay 360 độ. Chính vì thiết kế xoay như vậy, máy cho phép người dùng tương tác khi chụp ảnh giống như đang cầm trên tay một chiếc máy ảnh số. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế chống bám bụi bẩn, chống sốc và có thể chịu nước theo chuẩn thiết bị quân đội 810F của Hoa Kỳ. Máy tương thích 3G nền A-EVDO, được tích hợp sẵn dịch vụ V Cast, dịch vụ mail thoại Visual Voice Mail và dịch vụ định vị nội mạng VZ Navigator từ Verizon.

Giá sản phẩm 19.99 USD kèm theo một bản hợp đồng.

3. LG Ally

Top 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai chup anh, top dien thoai, top dien thoai chup anh dinh nhat, dien thoai, top de dinh nhat, dien thoai chup anh tot nhat, Nokia N97 Mini, HTC Evo 4G, Casio Exilim C721

Mẫu Smartphone Ally của LG với thiết kế trượt, bàn phím QWERTY, chạy trên hệ điều hành Android 2.1 đang là thiết bị tâm điểm của LG với tham vọng tranh giành thị phần điện thoại thông minh. Các thông số còn lại của LG Ally như màn hình cảm ứng 3.2 inch, camera 3.2 MP có trang bị flash, chip xử lí Qualcomm MSM7627, 1 khe cắm thẻ nhớ microSD.

Với thiết kế vững chắc và các tính năng tuyệt vời của nó, mẫu LG Ally là một sự bổ sung hợp lý và chào mừng bạn đến với gia đình Android.

Giá khởi điểm từ 0.01 – 399 USD tùy thuộc vào bản hợp đồng ký kết với nhà mạng Verizon.

4. Samsung Mythic

Top 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai chup anh, top dien thoai, top dien thoai chup anh dinh nhat, dien thoai, top de dinh nhat, dien thoai chup anh tot nhat, Nokia N97 Mini, HTC Evo 4G, Casio Exilim C721

Samsung Mythic trang bị màn hình cảm ứng 3,3 inch có độ phân giải 360 x 640 pixel, với 262,000 màu, TouchWiz UI, 3G, bàn phím QWERTY ảo, trình duyệt HTML đầy đủ, AT & T Navigator, AT & T Mobile TV, Stereo Bluetooth và camera 3.2 megapixel (2048 x 1536 pixels) cho phép lấy nét tự động, hỗ trợ đèn LED flash và nhận diện nụ cười. Các Widget hỗ trợ dịch vụ Mobile TV của AT&T hay truy cập các mạng xã hội như Facebook và MySpace.

Giá khởi điểm từ 9,99 USD đến 319,99 USD tùy thuộc vào bản hợp đồng ký kết với nhà cung cấp dịch vụ.

5. Nokia N97 Mini

Top 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai chup anh, top dien thoai, top dien thoai chup anh dinh nhat, dien thoai, top de dinh nhat, dien thoai chup anh tot nhat, Nokia N97 Mini, HTC Evo 4G, Casio Exilim C721

Liên tục được nằm trong top bình chọn điện thoại trang bị máy ảnh tốt nhất của tạp chí Cnet qua các cuộc bình chọn, chiếc điện thoại thông minh Nokia N97 Mini trang bị ống kính Carl Zeiss 5 megapixel với thấu kính và đèn flash kép cho chất lượng ảnh tốt. Hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn với ống kính Carl Zeiss. Chụp ảnh có độ phân giải cao và quay video chất lượng DVD trên camera kỹ thuật số 5-megapixel.

Chụp ảnh cả ngày lẫn đêm với đèn flash dual LED. Xem ảnh và video trực tiếp trên màn hình lớn thông qua cáp ra TV. Lưu trữ tới 10 giờ video chất lượng cao với bộ nhớ trong 8 GB hoặc lưu trữ tới 30 giờ với thẻ nhớ ngoài microSD.

Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ của Nokia N97 Mini cũng hoàn chỉnh như nhiều máy đời mới trên thị trường kể cả kếy nối Bluetooth, wifi…

Chức năng nghe nhạc cũng tương đương với máy MP3 chuyên nghiệp. Màn hình cảm ứng cũng được thu gọn còn 2,9 inch 640 x 360 pixel, với khả năng tự động điều chỉnh độ sáng.

Giá khởi điểm 479 USD.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx