Bạn dùng điện thoại di động của hãng nào và tại sao ?

Mình lập topic này vì muốn đc biết nhiều hơn về sở thix về điện thoại di động của mọi người. Các bạn nhớ ghi lý do và bạn đang xài loại nào nhé .[):D(]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Em mở hàng cho bác nhé ! Em chỉ thích dùng SonyE vì nghe nhạc và chụp ảnh k có đối thủ . Nhưng dạo này do hoàn cảnh kinh tế có phần eo hẹp nên phải quay ra Nokia [:(]
Trả lời 16 năm trước
Em dùng qua 3 hãng: Sony, Moto vs Nokia Con đầu tiên: Sony K310i: giá cả hợp lý, nghe nhạc tạm ( do chỉ có 15mb), có 1 vài chức năng hay như chặn cuộc gọi, nt cũng dễ Con thứ 2: MotoW210 (HT): đầy đủ chức năng nghe gọi, có cả lịch hẹn nữa mỗi tội nt hơi khó do dùng nút cao su( nhưng nt nhìu thành quen) Con thứ 3( đang dùng): N1600 nói chung là nt tốt, pin bền mỗi tội ko có lịch( chán) Nói tóm lại kết nhất em MotoW210, đẹp nhất, dễ dùng nhất, thân thiện nhất thấy mỗi hãng có 1 đặc điểm tốt khác nhau nhưng nói chung đung Nokia dễ hơn còn em rất ghét Samsung, trông đt cứ yếu đuối kiểu j ấy
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Mình dùng của mobile, vì dịch vụ của mobile khá tốt. Mạng cũng ổn định hơn Vinaphone. Hơn nữa Mobile rất chịu khó quảng cáo, cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng hơn.
Trả lời 16 năm trước
Mình có sở thích là tìm hiểu về các loại điện thoại đặc biệt là dòng PDA nên dùng qua khá nhiều loại điện thoại của các hãng, mình đã dùng của N70, N72, 6233, 8210, 8250, 8606, 3210, 5300, 2610 của Nokia [:D]; J100i, K300i, W810i của Sony Erricson; W220, C168, V3 của Motorola, X420 của Samsung, M700 của Dopod; O2 mini, O2 XDAII S, O2 miniS, O2 Neo tất nhiên là của O2 roài [:x], đặc biệt là chàng lính mới iPhone [:x]. Giờ mình đang dùng 3 chú là 3210, 8210, 2610 đều của Nokia, chú iPhone ko được như mong chờ nên phải gả em nó cho người khác roài [=((], đồ của Nokia tương đối bền mà các cu cậu mình dùng đều sống lâu (pin khỏe ý mà [:-P]) nên mình vẫn dùng để nghe gọi thôi [:D]
Trả lời 16 năm trước
Phần mềm của Motorola là khó chịu nhất. Tránh sử dụng Ngoài ra khi sử dụng trên 2 máy đt (1người hay nhiều hơn 1 trong cùng 1 gia đình) nên sử dụng đt co IR hoặc Bluetooth, san sẻ thông tin về danh bạ hiệu quả hơn (Ví dụ 2 vợ chồng dễ tìm số điện thoại của 1 người quen chung thống nhất dưới cùng 1 tên. Chỉ cần lưu 1 lần và sao chép ra máy khác dễ dàng).
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã dùng đến khoảng gần 40 con điện thoại các loại rồi và nhiều hãng Đt: Nokia, sam sung, siemen, BlackBery, Motrola, sonyericson . Iphone hay vertu thì chưa được dùng, tôi thấy như sau: - SSung dễ sử dụng kiểu dáng phong phú và thời trang tuy nhiên tôi không thích thằng này vì: Pin nhanh xuống cấp, vận hành chậm, nge nhạc bằng loa máy rất kém. chấm điểm 5/10 - Motrola Pin nhanh xuống cấp quá tôi dùng nhiều model của nó rồi và thấy pin chửa liên tục Chấm điểm 6/10 - Siemen cực chuối, vận hành rất rườm rà và thiếu khoa học Chấm điểm: 3/10 - BB là điện thoại thông minh ai cũng công nhận điều đó nhưng nó không phải dòng máy giải trí nên nếu ai thích văn ngệ thì sẽ thất vọng về nó. Những ứng dụng của nó rất phong phú tuy nhiên những ứng dụng của nó nhà mạng Việt Nam tính tiền đắt quá nên cũng không khả thi. Tôi đă dùng BB 8820,8700 rồi và thấy có tháng tiền internet còn nhiều hơn tiền điện thoại. Nếu mua BB chỉ để nge gọi thì phí quá. Chấm điểm 7/10 - Nokia tôi đã dùng 7610-6600-N72-N70-6708..... Tôi thấy là được và rất thích chấm điểm 8/10 - Hãng máy tôi thích nhất đó là Sonyericson tôi đã dùng nhiều máy dòng K, W, P Hiện nay đang dùng W960i Thấy rằng độ phân giải màn hình cực tốt, âm thanh tuyệt, vận hành thông minh và tiện dụng tiết kiệm thời gian, pin khá bền chấm điểm 9/10 Ngoài ra tôi cũng đã dùng nhiều loại máy Hồ Cẩm Đào thương hiệu Việt nam rồi nhưng không cần bàn đến làm gì vì chúng chỉ có ưu điểm duy nhất là Hai sim mà thôi. Vài lời tham gia nếu bạn nào cùng lập trương xin mail cho tôi Att668@gmail.com chúng ta kết bạn.
nguyen duc toan thang
Trả lời 12 năm trước

sony ericsson là số 1