Thời gian chờ của máy?

Bạn ơi! là máy chính hãng của Tàu phải không ạ? Pin của máy này dùng được bao nhiêu hả bạn?
Trần Cảnh Huy
Trả lời 15 năm trước
Của Trung Quốc. Nhưng nhiều người sử dụng thấy khá tốt. Nghe nhạc được. Chịu nước tốt (do không may cho vào chậu quần áo, bỏ ra xì khô, phơi khô, chạy vẫn ok). Máy này không thấy nói thời gian chờ. Nhưng thấy dùng 3 tiếng với các chức năng nghe nhạc, nhắn tin... mà chỉ vơi 1/3 pin. Chưa được mục sở thị. Chờ mọi người dùng cho ý kiến tiếp.