Hỏi về định dạng .Mp3 và Pin

Tôi hỏi về định dạng .Mp3 của thẻ nhớ gắn vào S65 của máy tôi sao không đọc được? Còn Pin của tôi tại sao xài trong vòng nửa ngày là gần hết? Xin trả lời cho tôi rõ. Xin cám ơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Máy không có tính năng đọc đuôi mp3 nên khi bạn cho vào tất nhiên là không đọc rồi Tính năng : • Máy tính cá nhân • Từ điển T9 • Báo thức • Đồng hồ Còn về máy mau hết pin có lẽ do máy của bạn Pin đã bị chai do sạc không đúng cách và dùng quá lâu rồi chăng? [:(] Xin hỏi bạn dùng máy được bao lâu rồi ?