Cho mình hỏi 1 chút về bluetooth của máy KG 195

MÌnh đang dùng LG KG 195,Vì sao bluetooth máy này rất lạ,có 1 số máy thì kết nối được với máy mình,còn 1 số máy khác thì không thể kết nối được với máy của mình,. VD : mình bắn 1 bản nhạc sang máy N3110c mà máy cừ hiện ra là ''chưa kết thúc'' mặc dù máy 3110 không hề hỏng bluetooth,máy này bắn sang máy khác vẫn bt,cho mình hỏi ai biết thì nt vào số 098557107 giúp mình nhé,cảm ơn nhiều
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại người nhận xem bộ nhớ máy bạn thế nào. Ngoài ra chỉ đơn giản là chức năng bluetooth của 2 máy không tương thích, giống kểu Nokia của mình với Samsung ban đầu lúc nào cũng phải pair nó mới nhận [:(]
dao duy tung
Trả lời 14 năm trước
xoa het danh sach cua blutut cu di la dc ok men t cug dug kg195 ma