Cách cài đặt GPRS cho Iphone?

E kô biết cách cài đặt GPRS cho Iphone như thế nào, xin làm ơn giúp em với hoặc cho link nào hướng dẫn cũng được.Cám ơn !!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo các bước sau nhé ! Vào setting->general->Network->EDGE Rồi điền các thông số tương ứng vào Vinaphone + APN/GPRS access point: m3-world + Username: mms + Password: mms MOBIFONE + APN/GPRS access point: m-wap + Username: mms + Password: mms VIETTEL Acess Point name: v- wap. hoặc v-internet Username và Password để trống » Finish. Chúc thành công!
Trả lời 14 năm trước
Không có cài tự động à bạn? [blue][size_4][url=http://nhanyeu.com] nhắnYêu.com[/url][/size_4][/blue] Tổng đài tình yêu - Gửi lời yêu thương[/red][/b][:x][:x]