Nokia 1650 có ghi âm được không mà sao tôi tìm không thấy? Chỉ giúp tôi. Cám ơn!

cance
Trả lời 15 năm trước
Nokia 1650 có thể ghi âm tối đa được 10 phút, tuy nhiên máy lại không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Bạn vào phần chức năng của máy sẽ thấy ghi âm . Loa ngoài chất lượng âm thanh trung bình, máy có chế độ nghe điện thoại rảnh tay. Bên cạnh đó, 1650 còn có một số tính năng cơ bản như lịch làm việc, chuyển đổi đơn vị, đồng hồ, báo thức.