Con 6233 của em cứ mỗi khi bật quay phim hoặc chụp ảnh thì đơ, khi xem một đoạn video nào trong máy nó cũng đơ luôn

con 6233 của em cứ mỗi khi bật quay phim hoặc chụp ảnh thì đơ, khi xem một đoạn video nào trong máy nó cũng đơ luôn......ai biết làm thế nào giúp em với....
Chita
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn có lẽ bị lỗi room rồi up room khác đi bạn. Bạn mang ra hàng người ta chạy lại cho [:(]
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp như bạn nói thì có 2 nguyên nhân: - Thẻ nhớ bị lỗi, - Lỗi phần mềm, cần chạy lại Bạn có thể liên hệ: Điện thoại di động 556 Trần Khát Chân - Hà Nội ĐT: 22.45.6886 Mr Hiển: 0904 339 333