Tại sao tôi đã chọn chức năng kích hoạt tài khoản rồi mà mỗi lần đăng nhập lại hệ thống vẫn bảo tôi là "Có muốn kích hoạt không? "?

Tại sao tôi đã chọn chức năng kích hoạt tài khoản rồi mà mỗi lần đăng nhập lại hệ thống vẫn bảo tôi là "Có muốn kích hoạt không? "? Giúp tôi với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Khi gặp trường hợp này bạn soạn tin nhắn kích hoạt VITALK DK USERNAME PASS gởi đến 8013 (500Đ/SMS). Nếu vẫn gặp tình huống này vui lòng email đến vitalk@visky.vn để được hỗ trợ.