Tại sao chi phí ước tính của ViTalk thường chênh lệch một phần nhỏ so với chi phí nhà cung cấp dịch vụ?

Xin mọi người hãy giải thích giúp em tại sao chi phí ước tính của ViTalk thường chênh lệch một phần nhỏ so với chi phí nhà cung cấp dịch vụ? Thanks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có quá nhiều thuê bao và cách tính tiền GPRS khác nhau và ViTalk chỉ ước chừng và chọn giá trung bình 100Đ/10KB, ViTalk tính toán và đếm được số dung lượng bạn truyền đi và nhận về để tính ra giá trung bình. Ngoài ra ViTalk đã lập trình tối ưu bằng cách chỉ load những gì cần thiết và có chức năng lưu lại các thông tin để không tải lại lần sau. Tuy nhiên giá ước tính của ViTalk thường thấp hơn giá tính của nhà cung cấp. Ngoài ra để giàm thiểu chi phí trong phiên bản sau, các điện thoại cao cấp sẽ được trang bị tính năng nén dữ liệu làm cho chi phí giảm thêm nữa. Mặt khác nếu các chức năng bạn không sử dụng như Dating, yahoo! thì bạn có thể tắt để dung lượng truyền dữ liệu hạn chế hơn.
Pham Anh Dung
Trả lời 15 năm trước
Sau khi thoát Vitalk có 1 bảng thông báo bạn đã gửi ..mb nhận ..mb Và chi phí "khoảng" cái này tùy vào nhà cung cấp dịch vụ GPRS bạn ạ.