N78 vs 6220 classic nên chọn máy nào ???

Mình thấy N78 và 6220 classic có mức giá gần như tương đương. Mình đang phân vân không biết nên chọn con nào. Các bạn tư vấn giúp mình với!
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Vote 1 phiếu cho N78..Dù sao thì n-series dùng vẫn khoái nhất, hay bạn up lên dùng N82 giống mình đi, sướng lắm, vì N78 có cái bàn phím nhìn không thích lắm. Còn 6220 classic sao đọ được với N78 nhỉ, 6220c làm gì có wifi, thời đại công nghệ thông tin, model nào có wifi thì hẵng mua. Chụp ảnh thì cũng mấy khi chụp đâu
huynh thanh son
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn cần chức năng chụp hình thì nên chọn 6220 còn nếu để thưb giãn thì bạn chọn N78 ngon hơn. các điện thoại dòng N vẫn tốt hơn
Trả lời 15 năm trước
Mua theo sở thích của bạn thôi . Nằm trong dòng họ N-Series thì được cái tiếng và tính năng mạnh nhưng chưa hẳn là OK hơn các dòng máy khác . Điển hình như N73 vẫn chưa qua mặt nỗi 6500 Slide .Và đặc biệt là số lượng người dùng 6500 Slide lại nhiều hơn N73 . N78 hơn 6220 là màn hình rộng , có Wifi , Pin lâu và nghe nhạc hay hơn . 6220 hơn N78 là Camera 5MP + Xenon Flash và bộ nhớ trong lớn . Chúc bạn vui vẻ với dế mới !