N96 nhái tính năng so với N96 chính hãng như thế nào nhỉ?

Nguyễn Thái Ninh
Trả lời 15 năm trước
ưu điểm so với hàng thật là giá rẻ. nhìn qua thì khó mà phân biệt. nhược điểm. trượt lỏng lẻo máy nhẹ cầm không chắc chắn. hệ điều hành nhái coi như không có hệ điều hành. bộ nhớ máy thấp không đủ 16g hàng nhái sẽ thêm thẻ nhớ. không wifi không tivi..... nói tóm lại không nên dùng hàng nhái
nguyen khanh tan luc
Trả lời 15 năm trước
hang nhai nó gống i hệt hạng thật vậy.ko thể phân biệt nếu ko vào phầm mềm. hàng nhái trên màn hình thì có biểu tuong WIFI nhung khong dung dc.do chi la lai logo mang cho co thui không co wifi va GPS dau dung co mua hang do dom lam hay bi mat nguon.mat song va hoi cà tưng tôi khuyên các bạn một câu chân thành là đưng mua N96 nhai.