Em muốn mua máy 1110i hàng công ty

em ở thành phố việt trì.Hiện tại em đang cần mua máy 1110i hàng chính hãng do công ty sản xuất.Cho em hỏi với giá rẻ nhất bây giờ là bao nhiêu tiền ạ.Nếu em muốn mua thì sẽ trả tiền kiểu gì ạ.Cảm ơn
tieu bao
Trả lời 15 năm trước
Hàng công tj bây giờ là hàng hiếm mà chắc bạn cũng biết. Còn mấy loại tàu giờ bán toàn 450k. mình có con 11 cũng đang muốn bán khoảng 550k,nhưng màu đen chắc bạn không xài được [:D]
Cún
Trả lời 15 năm trước
thấy gái mắt tớn hết cả lên.,,,1110 mà bạn hỏi giờ chỉ đi mua máy cũ thôi hết hàng mới rồi.Giá nó khoảng 550K đấy