Nếu tặng quà cho bạn trai lớn tuổi thì chọn quà gì thích hợp?

minh co ban trai lon hon minh 9 tuoi, thang 12 nay la ki niem 2 nam wen nhau, minh nen chon mon wa nao thich hop nhi? minh la sinh vien khong co nhiu tiên lam cach nao de anh ay an tuong day? cac ban va cac anh chi giup em voi............[:(]
Lê Thị Khánh Hòa
Trả lời 14 năm trước
www.alo24h.com.vn giá cả hợp lý , giao hàng miễn phí vào xem bạn nhé
Mai Thị Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Một món quà do chính bạn làm sẽ làm anh ấy hạnh phúc đấy. Hãy làm cho anh một món quà ý nghĩa cho mùa đông ấm áp hơn bạn nhé. Chúc bạn có ngày kỉ niệm tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

www.color4love.com

Thứ gì cũng có

Tha hồ lựa chọn bạn nhé