Các anh ơi em muốn mua điện thoại trả góp thì phải mua ở đâu? Ai cho em biết với em cảm ơn trước nha

Bui Van Truong
Trả lời 15 năm trước
hình như ở việt nam chưa có dịch vụ này thì phải bởi vì người vn mình không thích dùng hàng trả góp
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Muốn mua trả góp bạn phải cần có nhiều điều kiện đảm bảo với ngân hàng đã phối hợp với cửa hàng: -Giấy tờ tùm lum, - Chứng nhận có nghề nghiệp ổn định, lương trên 3tr/tháng. <<< nếu thoả mấy điều kiện này thì chẳng ai cần mua trả góp làm gì. Nếu vẫn muốn mua thì bạn tham khảo [quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Công ty TNHH bán lẻ FPT kinh doanh điện thoại di động và laptop, liên kết với ngân hàng Đông Á cho khách vay 100% giá trị hàng hóa với mức lãi suất 1,2% một tháng. Theo đó, khách được vay ít nhất là 10 triệu đồng, nhiều nhất là 40 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng cũng cần chứng minh mức thu nhập ổn định là 3 triệu đồng một tháng và cung cấp hợp đồng lao động có thời hạn trên 12 tháng. Liên hệ FPT bạn nhé! [quote] Có chương trình trả góp của Phương Tùng...! http://www.phuongtungmobile.com/ Trích dẫn: * Điều kiện vay 2 triệu - 20 triệu Đối với cá nhân người vay vốn: - Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên. - Tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu 2 năm, thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu là 6 tháng và hợp đồng lao động hiện tại còn hiệu lực. - Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng. - Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn. - Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. Điều kiện về đơn vị công tác của người vay: - Đã hoạt động tối thiểu 2 năm - Các chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh vay vốn: Cửa hàng/ hộ kinh doanh phải hoạt động tối thiểu 2 năm và có nộp thuế. * Điều kiện vay 20 triệu - 200 triệu Đối với cá nhân người vay vốn: - Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên. - Tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu tại đơn vị là 1 năm. - Có Hợp đồng lao động đang có hiệu lực tại cơ quan đang làm việc. - Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng. - Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn. - Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ (ĐTDĐ) tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. Điều kiện về đơn vị công tác của người vay: Công chức, cán bộ, nhân viên công tác tại các đ ơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoàil Văn phòng đại diện của Tổ chức Quốc tế/ Công ty nước ngoài tại Việt Nam và các Công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với CN / PGD của Techcombank nơi đăng ký vay vốn. * Hồ sơ vay mua hàng trả góp * Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu) * Thư xác nhận từ đơn vị công tác (theo mẫu) * Bản sao hợp đồng lao động (còn thời hạn) hoặc giấy tờ tương đương * Bản sao CMND/ Hộ chiếu * Bản sao Hộ khẩu/ Đăng ký tạm trú (còn thời hạn) * Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu là hộ kinh doanh cá thể) * Bảng lương/ Sao kê lương 3 tháng gần nhất * Phương thức cho vay và trả nợ - Phương thức giải ngân: Tiền vay sẽ được giải ngân một lần và giải ngân vào tài khoản của Công Ty CPĐT Phương Tùng theo nguyên tắc: khách hàng sử dụng tiền vay để mua hàng hóa dịch vụ tại Công Ty CPĐT Phương Tùng. - Cho vay theo phương thức trả góp cố định (lãi và gốc vay) hàng tháng. - Tiền lãi được tính trên dư nợ vay thực tế, lãi suất cố định trong suốt thời gian vay . [/quote][/quote]
Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Bác ko nói bác ở đâu nên khó chỉ quá... Theo em quan sát thì hệ thống trả góp của Bách Khoa computer có trên cả 3 miền Bắc, Trung , Nam. Nghe nói thủ tục làm tại đây được coi là nhanh gọn và đơn giản nhất. Mà hình như trả góp laptop thì nhiều nơi có, nhưng trả góp ĐT thì mới có BK triển khai rộng và ổn nhất (chỉ có họ có IPhone trả góp thôi: em mới đăng ký mua nên cái này đảm bảo luôn).

Tuy nhiên điểm hạn chế khi mua trả góp ĐT là phải có hộ khẩu tại các tỉnh lớn: HN, Đà Nẵng, tp HCM. Em phải nhờ ông anh họ đứng tên mua hộ Mong các bác bên BK sớm triển khai rộng ra các tỉnh cho anh em mua được theo hình thức này.