Điện thoại Suntek S539 dùng có tốt không? giá của nó là bao nhiêu? Cửa hàng nào bán rẻ nhất? nó là hàng HK à?

quaque
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này để xem cửa hàng bán giá rẻ nhất [blue]http://vatgia.com/438/199581/suntek-s539.html[/blue] [b]Sự thật về Suntek S539 (mobile TV)[/b] Được biết trên thị trường xuất hiện một loại điện thoại xem được TV giá rẻ(Suntek S539),chỉ với 2,5 mil,chàng LP của chúng ta lọ mọ đi mua.Tâm trạng của anh khá lo lắng vì sợ hàng đã hết.Thật may mắn,vị thần Lucky Twice đã dòm ngó đến anh.Lp đã mua được máy.Woa. Về nhà,LP săm soi đến từng chi tiết.Về hình thức,máy không có gì đáng chê,theo anh nó còn đẹp hơn cả N72 mà anh định mua.Ăng ten và bút được cắm ngầm không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy.LP thử nháy vài nút thì phát hiện một điều thỉnh thoảng nó bị kẹt nút #,* ở dưới,nhưng lỗi nhỏ cho qua được.Lật sang phần sau,tháo cái vỏ để xem thì anh giật mình khi thấy cục pin rơi bịch xuống đất.LP lọ mọ lắp pin vào và thử lật ngược,nó lại rơi ra.Anh kết luận luôn phải đậy nắp nếu không pin sẽ rụng.Cái phần hình thức và kết cấu,coi như chấp nhận thế. Bây giờ đến cái menu.Icon của Suntek S539 khá giống Iphone,nhưng vào trong thì chức năng y hệt các loại máy Tàu khác.Nó lược bỏ mấy cái chuyển tiền tệ,tỷ giá,stopwatch…LP thử mở quyển sách hướng dẫn ra xem.Toàn tiếng Anh nhưng nói chung dễ hiểu vì chẳng khác gì máy Tàu thông thường.Anh phát hiện ra cái này hình như có 2 model.Sách hướng dẫn để hình một máy Suntek S539 ăng te gập,icon trong đó hơi khác,còn có cả mấy cái chuyển tiền tệ,stopwatch…Nhưng thôi mấy cái đấy không có cũng được.LP thử cái Camera đầu tiên.Ừm,với hình ảnh thế này là 1.3M chứ lấy đâu ra 2.0K (buồn 5-10s),hết cỡ ảnh mới có 640-480.Mà cái camera phía trước ảo vô cùng,nó làm gì có mắt thần mà chụp mới chiếc,chỉ để làm cảnh thoai.Phần Camera Recorder tương tự.Thử cái Bluetooth,kết nối được,vậy là nó không lừa mình.LP cười sướng.Đến phần chuyển Sim,nó mất 3-5s để chuyển,sau đó dò sóng,tùy mạng mà thời gian nhanh hay chậm.Bây giờ hồi hộp nhất là đến chức năng Xem TV.LP cẩn thận rút ăng ten ra và bắt sóng.Woa,túm được 7 kênh.Sặc,nhưng đâu có phải nét lắm đâu.Phải đúng hướng nó mới chịu lên rõ cho.Ừm,nhưng nói chung soi được,như kiểu ngày xưa bắt ăng ten râu ý mà.Để ý cục pin thấy cũng lâu phết.Cũng tạm ổn. [red][b] Nhưng nói chung vẫn còn nhiều điều đáng thất vọng so với Quảng cáo.[/b][/red] [blue]-Chỉ 1 Camera < hoặc= 1.3M -Không có Java(thử các kiểu roài),có 2 game ghép tranh và Magicshushi(như bejewel ý). -Không có chức năng phím tắt. -Không chỉnh ảnh được như các máy Tàu khác. -Không tự động dò kênh FM chuẩn được. -TV chỉ nét khi đúng hướng,mà cái ăng ten có phải ai cũng thích kéo ra chỗ đông người đâu,nó mà gẫy thì đẹp mặt. -Không bắt sóng bằng tay được,phải để nó tự dò,được bao kênh thì được,không thể bắt sóng thêm.Tui ở Hà Nội tóm được 8 kênh:VTV1,VTV2,VTV3,Hà Nội,Hà Tây,VTC1,VTC5(nét nhưng không phát cả ngày,nó phá sóng ko cho bắt vào ban đêm),Bắc Ninh.Chất lượng ở mức tàm tạm. -Không có âm báo tin nhắn riêng của mình -Loa bật 6-7 có hiện tượng bị rè,có thể do bài nhạc tui chất lượng thấp…. Tuy nhiên tui đã mua cái Suntek S539 này thì cũng không hối hận.Nó có loa to,khi cắm tai vào nghe rất thích.Có thêm chức năng TV để thỉnh thoảng mình xem,hình thức đẹp,pin khá,tóm lại xài được ở mức giá này. Trên đây là ý kiến của tôi về chiếc điện thoại Suntek S539,và nó cũng gần đúng cho tất cả các loại máy TV mobile giá rẻ có mặt trên thị trường(hittech,anycall,elitek,….).Nếu các bạn quan tâm,hãy đọc bài viết này trước khi mua.Thank 4 reading. [/blue] [right]Theo blog philong[/right]