Làm thế nào để cập nhật iPhone, iPad lên phiên bản iOS 11 beta 1 mới nhất?

Sáng 05/06 Apple chính thức ra mắt iOS 11 với nhiều cải tiến và tính năng mới thú vị. Đây là cách nâng cấp chiếc iPhone, iPad của bạn lên iOS 11 beta sớm nhất để trải nghiệp các tính năng mới nhất ngay hôm nay.

Trước hết bạn cần kiểm tra xem chiếc iPhone, iPad của mình có được nâng cấp lên phiên bản iOS 11 mới hay không. Sau khi kiểm tra, bạn có thể bắt đầu tiến hành nâng cấp theo các bước sau.

Bước 1:

Đầu tiên bạn dùng trình duyệt web trên iPhone truy cập vào đường dẫn http://beta.applebetas.co. Nhấn vào mục Download ngay dưới phần iOS Beta Profile.

Chọn cài đặt.

Tiếp tục chọn cài đặt ở góc phải trên để xác nhận.

Nhập mật khẩu nếu bạn có thiết lập khóa máy.

Bạn khởi động lại máy để áp dụng thay đổi.

Bước 2:

Sau khi khởi động lại máy, bạn vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung.

Chọn mục Cập nhật phần mềm.

Tại đây, bạn sẽ thấy một bản cập nhật mang tên iOS Developer beta. Tiếp tục nhấn vào Tải về và cài đăt để bắt đầu nâng cấp hệ điều hành.

Đợi đến khi quá trình cập nhật thành công và khởi động lại máy, bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mới của iOS 11 trên thiết bị của mình rồi nhé.

Lưu ý, hiện tại iOS 11 vẫn chưa phải là phiên bản chính thức nên bạn cần thường xuyên cập nhật lại hệ điều hành để nhận được các bản sửa lỗi sớm nhất nhé.

Min Woo
Trả lời 6 năm trước
aaaaaaaaaaaaaaaa