Máy Samsung D520 bị trắng màn hình?

anh em ai gặp phải trường hợp này rồi xin giúp em với,em nhận con d520 thay chân sạc em thay chân sạc xong thì bị trắng màn hình,em đã thay cáp rồi mà vẫn vậy.bây giờ em phải làm gì ạ?các anh giúp em với em cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Bạn coi lại chân sạc đi bạn chân sạc chập cũng bị vậy đó. Hình như dòng này con mekivison nằm gần chân sạc thì phải ?Hoặc ận mang ra trung tâm bảo hành nhờ người ta sửa giúp nhé! Chúc may mắn!
nguyen thi Nhan
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng bị như vậy đấy, nhưng đi sửa mấy chỗ thì vẫn là tại cáp thôi, thay cáp mới vài hôm nó lại thế, tốt nhất là cho nó vào bảo tàng bạn a