Làm thế nào để chuyển danh bạ từ điện thoại Android sang Iphone?

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android với danh bạ lưu trong máy, và bạn muốn chuyển toàn bộ danh bạ sang một chiếc Iphone mới mua? Tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng đó!

Đối với điện thoại Android:  vào Danh bạ.

chọn Menu.

Chọn Quản lý danh bạ.

- Chọn Nhập Xuất.

- Chọn Mọi số liên lạc để copy số liên lạc

- Chọn Xuất sang bộ nhớ.

- Ấn Ok

- Tiếp theo bạn vào phần quản lý file trên điện thoại, tìm filemà  bạn vừa xuất. Bạn sẽ nhận được 1 file có đuôi .vcf, bấm giữ vào file đó.

- Chọn Chia sẻ.

- Chọn Gmail để chia sẻ qua Gmail.

- Nhập địa chỉ  Email đăng nhập ở điện thoại iPhone, tiếp theo chọn biểu tượng gửi tin như trên.

Sau khi điện thoại Android đã gửi xong thư, chúng ta vào điện thoại iPhone sau đó chọn vào  Mail.

- Chọn vào thư vừa được gửi đến Email của bạn.

- Chọn vào file đó

-          File  với đầy đủ số điện thoại từ danh bạ sẽ mở ra,  sau đó bạn chọn vào Thêm tất cả Liên hệ.

Ngô Quốc Thành
Trả lời 6 năm trước
tốt nhất backup lên mail rồi từ mail tải về vậy thôi
http://www.sapamoments.com/