Cách sửa iPhone 6, iPhone 6 Plus bị lỗi ứng dụng thời tiết

Cách sửa iPhone 6, iPhone 6 Plus bị lỗi ứng dụng thời tiết

-Làm mới ứng dụng thời tiết cho iPhone

-Các bước thực hiện như sau:

+Bước 1: bạn truy cập vào cydia -> chọn.Changes (Lựa chọn)->refesh (Làm mới)

Bước 2: Cài weather fix phiên bản ios đang dùng lên thiết bị

-Sau đó bạn thoát ra và kiểm tra ứng dụng thời tiết đã bình thường hay chưa để xem kết quả sửa chữa

Với hai cách trên đây hy vọng  rằng bạn có thể áp dụng và sửa được  lỗi ứng dụng thời tiết cho iPhone 6, iPhone 6 Plus của mình. Nếu với cách trên bạn vẫn không thể thực hiện việc fix lỗi thì bạn nên gỡ ứng dụng đó ra và tiến hành cài đặt lại một ứng dụng thời tiết mới.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

1. Cách thứ nhất, bạn có thể trích file weather của ứng dụng thời tiết trước khi Jailbreak máy và chép đè lên ứng dụng bị lỗi theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt công cụ quản lý file iTools và file weather.zip:

-Dowload và giải nén công cụ iTools theo đường dẫn sau:

http.//www.iTools.cn/multi_lang_pc_dowload.htm

- weather.zip:

http.//www.mediafire.com/dowload/j675m3fd33nub60/weather.zip

hoặc: https.//itunes.apple.com/us/app/today-weather/id556002847?mt=8

Bước 2: Mở iTools sau đó kết nối máy tính với iDevice.

Sau khi kết nối máy tính với iDevice bạn hãy chọn File System -> Apps (System) -> Weather;

Bước 3: Tìếp đó bạn chọn import => file và giải nén file weather.zip vừa tải về và nhấn yes để thay thế file đó vào file Weather bị lỗi. Hoặc bạn cũng có thể nhấn và kéo thả file vừa giải nén vào iTools.

Sau đó bạn quay lại kiểm tra và sử dụng ứng dụng thời tiết như bình thường.

2. Cách thứ hai, sửa chữa iphone bằng cách làm mới lại ứng dụng thời tiết cho iPhone:

Bước 1: Truy cập vào cydia ->.Changes (Lựa chọn)->refesh (Làm mới)

Bước 2: Cài weather fix phiên bản ios đang dùng:

Sau khi cài đặt lại bạn đã có thể sử dụng ứng dụng thời tiết bình thường

Tiếp đó bạn thoát ra và kiểm tra ứng dụng thời tiết đã bình thường hay chưa?

Với hai cách trên đây hy vọng bạn có thể áp dụng và sửa được iPhone lỗi ứng dụng thời tiết. Với những cách trên nếu bạn vẫn không thể thực hiện việc fix lỗi thì bạn nên gỡ ứng dụng đó và tiến hành cài đặt lại một ứng dụng thời tiết mới.