Có nên mua Samsung J7 Prime để xem phim và chơi game ổn không

Em đang muốn mua samsung galaxy j7 mà còn phân vân khoản màn hình,.. thấy mọi người bảo là màn hình không đẹp, cấu hình quảng cáo thì tốt nhưng khi dùng lại không như mong đợi..

Em muốn mua tặng bạn, dùng để xem phim và chơi game là chủ yếu thôi. thì mua samsung galaxy j7 prime được không..

Em chỉ thích samsung thôi.

Thông số kỹ thuật: Điện thoại Samsung Galaxy J7

Công nghệ màn hình
Super AMOLED
 Độ phân giải
720 x 1280 pixels
Kích thước màn hình
5.5 inch
Cảm ứng
Cảm ứng điện dung, Đa điểm
Mặt kính cảm ứng
Kính thường
Camera sau
Độ phân giải
13 MP
Quay phim
Quay phim FullHD 1080p@30fps
Đèn Flash
Chụp ảnh nâng cao
Gắn thẻ địa lý, HDR, Tự động lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, Chạm lấy nét, Panorama
Camera trước
Độ phân giải
5 MP
Quay phim
Videocall
Hệ điều hành - CPU
Hệ điều hành
Android 6.0 (Marshmallow)
Chipset (hãng SX CPU)
Exynos 7870
Số nhân
8 nhân
Nền tảng
64-bit
Tốc độ tối đa
1.6 GHz
Chip đồ họa (GPU)
Mali-T830
Bộ nhớ & Lưu trữ
RAM
2 GB
Bộ nhớ trong (ROM)
16 GB
Thẻ nhớ ngoài
MicroSD (T-Flash)
Hỗ trợ thẻ tối đa
128 GB
Kết nối
Băng tần 2G
GSM 850/900/1800/1900
Băng tần 3G
HSDPA 850/900/1900/2100
Hỗ trợ 4G
4G LTE Cat 4
Số khe sim
2 Sim 2 sóng
Loại Sim
Micro SIM
Wifi
Wi-Fi hotspot, Wi-Fi Direct, Wi-Fi 802.11 b/g/n
GPS
A-GPS, GLONASS
Bluetooth
V4.0, A2DP
NFC
Cổng kết nối/sạc
Micro USB
Jack tai nghe
3.5 mm
Kết nối khác
OTG, NFC
Thiết kế & Chất liệu
Thiết kế
Pin rời
Chất liệu
Nhựa
Thông tin pin
Dung lượng pin
3300 mAh
Loại pin
Pin chuẩn Li-Ion
Giải trí & Ứng dụng
Xem phim
H.264(MPEG4-AVC), MP4
Nghe nhạc
eAAC+, WAV, MP3
Ghi âm
Radio

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn nên mua A7, vì cấu hình tốt, thiết kế đẹp, chế độ bảo hành rơi vỡ thì ở đâu cũng phải mua thêm bạn nhé

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

J7 màn hình max cùi, camera không có chống rung quang học chụp chậm ko có sạc nhanh, không mic chống ồn còn lại giống nhau

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Hôm nọ thấy ai bảo mua em j7 thà mua "Tha Thu F1s". Vậy là đủ biết sky có mắt không chòng

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình mua và dùng rồi Bác nào lăn tăn màn hình thì quên đi. Trước kia mình cũng như các bác nhưng dùng rồi thấy được. Nhược điểm: vân tay không nhạy khi tay bẩn hoăc ướt. Tay sạch rất nhạy Nút nguồn. Tăng giảm âm lượng lỏng lẻo.

Vũ Tiến Huy
Trả lời 7 năm trước

Anh Sam và báo mạng tung hô con này là kẻ hủy diệt đấy nhé. Mua xong nó bùm bùm thì đừng kêu, đừng kiện cáo gì nhé, anh Sam đã nói trước rồi mà

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng đang sử dụng đây, với giá 6t3 và cấu hình máy như vậy là được rồi, tôi cũng đã tet thử máy (từ 8h - 17h) nhận thấy: Pin không hao nhanh còn khoảng 40%, máy không bị nóng nhưng khi truy cập mạng nhiều thì màn hình bị giựt tưng tưng và bàn phím tự động nhảy chữ vi dụ khi tôi đánh chữ vnepress.net thi mới đánh chữ vn bàn phím đã nhảy .com luôn..... có Bác nào bị vậy không? tôi vẫn tiếp tực theo dõi đây.... Máy mua ở Vietel Store....

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Phải nói rằng j7 p quá chán khi chơi game . Thật thất vọng khi chon mua j7p

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng mới mua mà dùng chán quá. bàn phím tự động nhảy, thi thoảng nghe điện thoại thì réo ù ù phải tắt đi gọi lại mới ok

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

J7 Prime không có cảm biến la bàn, ai hay xài google maps như mình thì đúng là quá thất vọng. Thỉnh thoảng bị loạn bàn phím. Tay hơi ướt mồ hôi thì cũng ko nhạy cảm ứng bằng con Zenfone 5, LG G2 mình đã xài

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Bản chất của android là sinh ra rất nhiều file rác trong quá trình sử dụng gây đầy bộ nhớ máy, bộ nhớ RAM khiến smartphone android dùng lâu bị chậm, cái này sau 1 thời gian người sử dụng muốn "như mới" thì phải vào recovery wipe là xong :p
J7 Prime 1 vé