LG V20 với Samsung Galaxy S7 edge nên chọn máy nào

LG V20 vs SamSung S7 edge chọn máy nào các bro
V20 có Nghe nhạc ngon, cam tùy chỉnh
galaxy S7 edge lại đẹp , chống nước
cam thì con nào hơn vậy. tính mua mà phân vân quá

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Galaxy S7 hơn nhiều cái mà.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là số đông sẽ chọn S7 Edge, nhưng mình thích đi ngược với số đông, mình chọn V20

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

lg làm dt xấu thế nhỉ. hết thời rồi chăng. hèn chi k bán ở vn là phải. k ăn dc ở phân khúc nào cả.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

không hiểu LG đang làm gì với con cưng của họ, hy vọng nó không chết yểu như G5

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

v20 nhìn xấu xấu sao á, 2 vạch kim loại trên dưới nhìn vô duyên

Vũ Tiến Huy
Trả lời 7 năm trước

nhìn cái viền đen bao la của v20 đúng chán

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

V20 nhìn mặt trc ổn phết. Mặt sau thì nói thật là hơi xấu.

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

có vẻ từ and 6.0 ss làm đa nhiệm tốt hơn hẳn trc. Mình thì thấy LG đa nhiệm chưa bao h xuất sắc cả :) ô HTC làm vụ này có vẻ ổn :D riêng Meizu thì vụ đa nhiệm này quá bá dù chip nó chỉ thường thường bậc trung thôi, nhg đc cái flyme OS siêu mượt :D

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

đa nhiệm tốt đồng nghĩa với hao pin, nóng máy. LG làm tốt trong việc quản lý các ứng dụng chạy ngầm, tự tắt khi ko còn dùng nữa.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

LG trước giờ là NSX làm tốt về khoảng đa nhiệm như LG G3 cat6 chẳng hạn trống hơn 1,9GB/3GB ram. Mình thấy con V20 trong bài test này nó bị sao ý kiểu như có vấn đề về phần mềm. Còn bác nói mấy máy symbian trước kia mở nhiều ứng dụng bị lag giật là do nó chỉ có 256MB ram trở xuống thôi, còn bây giờ Android con nào cũng 2GB ram trở lên mà ram nó chỉ là bộ nhớ để lưu trữ tác vụ không ảnh hưởng gì hết khi cần mới kích nó lên thôi còn bình thường nó nằm im đấy có cần CPU,GPU và một số tài nguyên,... hoạt động đâu mà tốn pin. VD: Bác đọc một cuốn sách tới trang 69 xong đánh dấu lại để khi nào rãnh đọc tiếp và đọc đến trang 69 xong gấp lại luôn khi nào rãnh đọc lại từ đầu, việc nào mất thời gian công sức hơn