Nên mua Galaxy Note 5 cũ chính hãng hay mua Note 5 xách tay hàn quốc ?

Samsung Galaxy Note 5 Mơi thì đắt quá hơn 13 triệu. Mình thấy note 5 hàng cũ giá rẻ hơn 7 triệu. Vì chưa có nhiều tiền nên chỉ có thể mua hàng cũ thôi. Không biết nên mua hàng cũ chính hãng hay hàng sách tay về nhỉ.

Hàng cũ chính hãng thì khó tìm và giá cũng khá cao. Còn hàng xách tay giá mềm hơn.

Tầm tiền của mình dưới 8 triệu thôi. Mọi người tư vân giúp mình với

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo minh thì bản khóa mạng Hàn ổn, samsung luôn mang những điều tốt nhất cho dân của họ.

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

tôi nghĩ hàng Mỹ bao giờ cũng tốt hơn, vì chất lượng để được nhập khẩu vào Mỹ cao hơn và khâu kiểm định cũng good hơn các bản khác, lần lượng sẽ là Mỹ, Âu, Hàn, Việt Nam....

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn nói vậy thì hơi chủ quan rồi. Tôi không có nhiều kiến thức nhưng tôi thấy bản khóa mạng của Mỹ khi sử dụng gặp nhiều vấn đề phức tạp hơn và giá hàng xách tay của Hàn vẫn cao hơn của Mỹ. Tôi dùng máy Hàn không khác gì bản quốc tế,chỉ mỗi tội giới hạn tin nhan 160 ký tự

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hàng Mỹ riêng Samsung đều thua Samsung hàn quốc nhé, từ hỗ trợ cho tới ram

Vũ Tiến Huy
Trả lời 7 năm trước

Người hàn thường ưu tiên cho dân họ nên sản phảm cung cấp cho dân họ sử dụng luôn là tốt nhất.

Amanda Tạ
Trả lời 7 năm trước

Note 5 mua bản 9208 2 sim quốc tế ấy. Trên cả tuyệt vời.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Dòng xách tay Hàn ok đó bạn, miễn là máy mới, đừng mua mấy hàng likenew hay 98, 99%. Mình bị 2 lần rùi, giờ cạnh, có mua xách tay nhưng phải là brand new. Thân !

Vu Dinh Dan
Trả lời 7 năm trước
Chao ban.minh hien dang dung note 5,nhung co y dinh nhuong lai cho ai su dung.hang minh con moi,hang mua Fpt bao hanh 6 thang
Vu Dinh Dan
Trả lời 7 năm trước
Bam co nhu cau lien he0984382658 nhe.