Điện thoại Oppo liệu có bền không?

Ai đã sử dụng điện thoại Oppo trong khoảng một năm rồi cho em xin ý kiến.

Em mới mua Oppo F1s được một tháng, dùng thì thấy khá ổn nhưng nghe nhiều người nói rằng đồ Oppo không bền, dùng một thời gian là hỏng làm em lo quá.

Mong mọi người tư vấn giúp em.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Không quan tâm khi biết đó là đồ Trung Quốc

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chắc không có ai dùng trên 1 năm nên chưa trả lời cho bạn được :))

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Ôi dùng thời gian đầu thì chạy ok, sau đó chậm như rùa và hay bị lỗi

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua rồi thì cứ dùng thôi, khi nào hỏng thì tự biết. Coi như 1 lần làm chuột bạch đi

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Lo giờ thì có được gì không bạn? Bạn chưa mua thì còn góp ý cho bạn được. Mua rồi thì dùng đi bạn. Mình xài oppo 3 năm rồi thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng OK. Chỉ có điều phần nhựa bảo vệ camera mặt sau rất dễ trầy xước. Bây giờ hình máy mình chụp mờ căm à.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Oppo theo đánh giá của những người sửa điện thoại là cực dỏm. Oppo bán được là do quảng cáo và chiết khấu rất cao cho các cửa hàng do đó khi bạn đi mua sẽ được cửa hàng giới thiệu oppo trước những máy khác. Giá trị thực ( so sánh cấu hình, chất lượng phần cứng: chip,ram,man,camera.. so với máy thương hiệu khác) của oppo chưa bằng giá nửa máy

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

không đáng xài bạn ạ, so với mấy hãng tq thì oppo được mỗi khoảng pr mạnh tay nên cấu hình so với giá ko tương xứng, nhân viên bán hàng ăn chiết khấu cao nên toàn pr, xài oppo thì ít được up lên androi mới vì color os tùy biến quá nhiều, ko nên xài bạn nhé

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó sao bạn không mua Samsung Galaxy J7 Prime (Đặt hàng trước rinh quà khủng, 23/09 có hàng rồi nghe), hoặc hóng thêm nữa tháng nữa rinh con Meizu M3s 3 Gb ram/32 Gb giá rẻ hơn nhiều (Mình đã trải nghiệm chơi game 1h không nóng, mượt lắm) con này cầm mát tay hơn J7 Prime

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Bà mẹ vợ tui khờ khờ nghe mấy tay bán hàng quảng cáo bỏ ra gần 5tr xúc một con về nhà nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, bọc kính trước sau, thêm một lọ cồn để lâu, không ai được sờ vào. Đúng được 2 tháng máy sinh ra đủ thứ bệnh, sập nguồn, sạc không vào điện đi BH 7 ngày nhận về; lại bị rối loạn tiêu hóa (loạn cảm ứng). Tiếp tục đi BH lần 2, sau 7 ngày lại nhận máy. Giờ đã được 7 tháng bệnh cũ lại tái phát. Chán không đi BH nữa, Nói thẳng một câu không thích đồ thương hiệu TQ nữa. Người nào có ý định mua thì hãy lưu ý và suy xét cho kỹ.

Châu Đức Phi
Trả lời 7 năm trước

Mình mua từ tháng 9.2014, dùng nửa năm sau đó vợ mình dùng đến giờ
Tùy loại nhưng loại mình mua có giá khá cao (~10 triệu), ở đây ko tính yếu tố xuất xứ nhé vì nhiều người, kể cả mình ko thích đồ Trung Quốc.
Khách quan máy chạy OK hơn Samsung cùng tầm giá, máy ít bị lag giật hơn, Root cũng dễ hơn,
Sau 2 năm thì pin yếu đi, tốc độ có giảm vì do nhiều yếu tố (cập nhật phần mềm, vợ mình dùng cũng ko quan tâm chỉnh lại nên chậm)
Nói chung nếu ko tính đến nguồn gốc, máy Android mình nghĩ Xiaomi và Oppo rất ổn. Còn nếu ko thích hàng TQ thì có Obi (Mỹ), Asus (Đài Loan). Mình dùng Samsung thấy ko ưng