Tầm 2,5 triệu mua smartphone nào để tặng mẹ?

Mẹ em năm nay 50 tuổi, em muốn tìm mua 1 chiếc smartphone để tặng mẹ trong tầm 2,5 triệu đồng. Yêu cầu pin khỏe, nghe gọi tốt, màn hình hiển thị rõ nét, camera đẹp.

Mong các anh chi tư vấn giúp em. Thanks.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Redmi note 3 pr cấu hình tốt nhất trong tầm giá này bác ơi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nói thật lòng : Dưới 5 chai cứ Xiaomi mà phang

1 / build tốt
2/ cộng đồng hỗ trợ rom nhiều
3/ update OTA tận răng

Tuy nhiên : không phải bất cứ con đt nào của Xiaomi cũng ngon bổ rẻ trong tầm giá .Ngoài ra không nên mua Lumina vì MC sắp khai tử dòng sản phẩm này , và cũng không nên mua ĐT chạy CPU MTK lý do : Không bao giờ có update Android mới qua OTA

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Phone 5S cũ, LG G3, Xperia Z1 Compact, Xiaomi . . . rất nhiều thương hiệu có cấu hình mạnh, gía thì phù hợp. Không nên mua Lumia, nghe nói tháng 12 Microsoft sẽ ngưng bán, có nghĩa là ngừng hỗ trợ (không tin thì bạn search Google); Lenovo thì mang tiếng theo dõi người dùng, Phillip thì đang lặng lẽ dọn hàng tồn kho bán ế. Tốt nhất là không nên mua 3 máy bạn nó

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lumia 830 là tốt nhất trong tầm giá bạn nhá. Camera Pureview thì không chê điểm gì được nếu ở mức 3tr.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

có tiền thì chịu khó đầu tư em 950, không thì em 830 cũng được. trong tầm giá này mà muốn chụp đẹp thì không có dòng nào địch lại công nghệ pruview của nokia bạn ạ :)))