Chọn LG V10 hay Galaxy Note 4 hàng Mỹ?

Tôi kham thảo thấy có hai điện thoại trong tầm tiền có thể mua là LG V10 và Galaxy Note 4, cùng là hàng Mỹ.

Sắp tới tôi dự định sắm điện thoại mới và thấy có hai máy trong tầm tiền là LG V10 và Galaxy Note 4. Tôi thấy cấu hình V10 mạnh hơn nhưng sợ gặp bệnh "đột tử" nên cũng hơi lo. Còn Galaxy Note 4 thì ra cũng lâu rồi.

Tôi chỉ sử dụng để nghe gọi, thường xuyên lên Facebook và YouTube, thi thoảng thì chơi game. Nên giờ nhờ mọi người tư vấn giúp.

Xin cám ơn.

Nguyễn Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Nền chọn note 4 b nhé, LG bây giờ toàn dính lỗi đột tử, dùng một thời gian chết máy kho thể sửa đc, thôi cứ Sam đi cho an toàn

http://www.vatgia.com/438/4148390/%C4%91i%E1%BB%87n-tho%E1%BA%A1i-samsung-galaxy-note-4-samsung-sm-n910s-galaxy-note-iv-charcoal-black-for-korea.html?&utm_source=hoidap&utm_campaign=hoidap&utm_medium=hoidap-detail-595249

Quỳnh Chi
Trả lời 7 năm trước

Thôi mua Sam đi, dù sao thương hiệu vẫn lớn hơn