Tại sao điện thoại SnapDragon 800 và 801 sẽ không lên được Android 7?

Tại sao điện thoại SnapDragon 800 và 801 sẽ không lên được Android 7 nhỉ?

Em đang dùng con Mi4 thấy cấu hình khủng thế mà không được lên Android 7 ạ?

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

LlabTooFeR, một lập trình viên nổi tiếng trong cộng đồng người dùng HTC vừa cho biết các điện thoại sử dụng SnapDragon 800 và 801 có lẽ sẽ chỉ dừng lại ở Android 6.0 mà không được lên bản Android 7.0 Nougat chính thức. Lý do được đưa ra: Qualcomm không cập nhật drive đồ họa mới cho hai con chip này để nó hoạt động với Android 7.

Ngoài HTC One M8, Nexus 5 thì một số điện thoại khác bị ảnh hưởng bao gồm: Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy Note 3, LG G3, Sony Xperia Z3... Tức những điện thoại cao cấp khoảng 2-3 năm trước.

Tất nhiên có thể vẫn có những cách để vượt qua trở ngại này, chẳng hạn như sử dụng phiên bản driver cũ tuy thật sự tương thích 100% (nhưng vẫn đủ để chạy) hoặc chỉnh sửa lại driver. Cũng có thể là Qualcomm sẽ thay đổi quyết định của họ, hãy cùng chờ xem.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Qualcomm vào cuộc nhanh lên nhé. 1 đống Flagship chứ không ít đâu .
Và đám Lagdroids không thích điều này đâu. Hãy quen với việc bị bỏ rơi đi.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

haizz... đang tức ói máu con z3 compact đây :3

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Phải chăng sony ko cho đám z3 z2 lên là vì cái này.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin....buồn...
buồn....5 giây.
xong đi ra

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Vẫn đang 4.4.4 mi 4 lte nhé ...éo lên đấy . Lên toàn lỗi thì lên làm éo gì cái android

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Theo phong cách nước ngoài làm việc, khi tin này loan ở tinhte, thì các bên liên quan đã làm xong phần lớn công việc để khắc phục lỗi rồi, cơ bản là có hướng giải quyết và cần đợi thêm thời gian để xử lý hết lỗi phát sinh khác trong khâu test. Rip riếc các kiểu cứ tẹt ga đê, mấy tháng nữa đến lượt phe còn lại tung hô.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bỏ cũng được rồi. Giờ có thấy mấy ai xài mấy con đó nữa đâu. Hay tại chỗ mình người ta ít xài thì không rõ.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Nhớ ngày trước Qualcomm chơi anh em Snapdragon chạy cho con HTC Sensation không có drvier lên Android 4.xxxx làm cho các Dev viết Kernel khốn khổ như thế nào.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Cũng buồn, và cũng ko quan trọng lắm vì 6 là thấy ổn rồi. Cơ mà sẽ có cách vượt qua để lên hết cho các bác xem. Chỉ là time thôi.