6 triệu nên mua Lenovo vibe s1, Oppo f1s hay Samsung j7?

Chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua smartphone nên ko biết cái nào ổn hơn cái nào? mua về xài có tốt ko nóng máy không? hoạt động trơn tru ko lâu dài ổn ko ...
nên xin mạo muội được các anh chị có kinh nghiệm về điện thoại tư vấn

Tiêu chi của em thuộc dạng hơi cao nhưng mà tâm giá thì hơi thấp mong a chị đừng ném đá

- Em đang có lựa chọn giữa oppo f1s, lenovo vibe s1 chính hãng, sámung galaxy j7 2016

Cho em hỏi giữa 3 con này thì con nào dùng tốt như: chụp ảnh, lướt web đọc báo, chơi game nhẹ, pin ..
cảm ơn các anh chị

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

nghe nói Oppo F1s chụp ảnh tốt nhất trong số 3 máy bạn đưa ra đó.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Vibe p1 cũng ngon b xem wa đi, pin trâu là kinh nghiệm mình rút ra sao 1 thời gian dùng smartphone

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

không biết bác có quan tâm các dòng máy xách tay không nhỉ thêm chút ít nữa b kiếm 1 em S6 hàn dùng rất ok luôn ạ

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

thêm xíu nữa mua s6 quốc tế cũ 99% đi bạn. dùng ok hơn nhiều

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

tầm nay mua xách tay đi bạn ơi. mua con s6 hoạc s6edge ngon quá