Samsung Galaxy J7 Prime và Oppo F1s, nên mua điện thoại nào?

Theo các bạn thì Samsung Galaxy J7 Prime và Oppo F1s, nên mua điện thoại nào, chiếc nào dễ dùng hơn và bền hơn ạ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Có tên gọi J7 Prime, người ta dễ lầm tưởng chiếc máy này sẽ có cấu hình tương tự J7 nhưng thực tế thì nó hơn rất nhiều với màn hình FullHD, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong (gấp đôi J7 hiện tại). Ngoài ra, máy còn có CPU Exynos 7870 được chế tạo trên tiến trình 14nmm và camera nhấn mạnh vào chụp ảnh với ống kính khẩu độ f1.9 (13MP sau và 8MP trước).

Với cấu hình này thì J7 Prime sẽ có cấu hình khá tương đồng với Galaxy A5 2016, màn hình lớn hơn một chút. Nhìn hình thì có vẻ như màn hình sẽ là kính 2.5D và khung kim loại.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Trong 1 diễn biến khác thì sáng nay J7 2016 vừa giảm giá gần 1tr. Chắc để chuẩn bị cho em này về hàng.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Ghê dzạ, thấy có mấy con hàng của chị na có 3tr mà cũng đã vân tay, rồi màn hình full hd rồi :/

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Giá cũng ngon với máy chính hãng, lần đầu thấy samsung bớt hoang tưởng giá tí

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

3 triệu là có vân tay full hd ngon lành. Tại sao lại phải mất 6 triệu và chỉ được gọi là tầm trung nhỉ.l

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Dòng gì dòng đừng cắt những tính năng cơ bản nhất là dc. Ví dụ Led báo notification.....